Quy trình giao nhận hàng

quy-trinh-giao-nhan-hang

Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.
Là một công ty hàng đầu trong dịch vụ giao nhận hàng hóa công ty chúng tôi xin gửi đến các bạn quy trình giao nhận hàng hóa của Giao hàng Việt

quy-trinh-giao-nhan-hang

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Giao hàng Việt

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Giao hàng Việt đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

– Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn.

– Tự mình đăng ký tài khoản trên trang web công ty và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

– Giao hàng Việt chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận).

– Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Giao hàng Việt có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h30 hoặc trước 18:30

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty vận chuyển hàng hóa Giao hàng Việt đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

– Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, Giao hàng Việt sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách

– Nhân viên giao hàng đến tận nhà quý khách để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Giao hàng Việt đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Giao hàng Việt

Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được

Để giúp doanh nghiệp và các shop online nhỏ lẻ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, Giao hàng Việt có chính sách thu hộ tiền cho các doanh nghiệp và các shop online. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần nếu quý khách có yêu cầu thanh toán số tiền thu hộ thì Giao hàng Việt sẽ chuyển khoản cho quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để lấy tiền hàng.