Quy định giao hàng

quy-dinh-giao-hang

Để dịch vụ giao hàng có hiệu quả rất mong quý khách hợp tác với những yêu cầu sau của công ty chúng tôi. Rất vui nhận được sự góp ý và hợp tác của quý khách

quy-dinh-giao-hang

1. Giao hàng Việt giao hàng theo yêu cầu và gói cước mà Người gửi sử dụng. Do đó Người nhận vui lòng nhận hàng theo số lượng đơn hàng hoặc gói cước mà Người gửi yêu cầu, Giao hàng Việt sẽ không gom (gộp) lại để giao cùng một thời điểm.

2. Đồng ý cho người nhận hẹn lại thời gian giao hàng cho đến 01 tuần kể từ ngày giao hàng đầu tiên.

3. Mọi trường hợp thay đổi COD sẽ không được hỗ trợ. Đơn hàng sẽ được hoàn trả cho Người gửi nếu đơn hàng chưa được giao đến tay Người nhận và được xem như một trường hợp Trả hàng.

4. Giao hàng Việt sẽ hỗ trợ đổi địa chỉ giao hàng theo yêu cầu trong điều kiện địa chỉ mới không chuyển sang tỉnh, thành phố, huyện, thị xã khác hoặc quận khác (Từ nội thành sang ngoại thành hoặc ngược lại)

5. Khi giao hàng đến tay Người nhận:

a. Giao hàng Việt không hỗ trợ cho Người nhận mở kiện hàng để kiểm tra/ xem nội dung bên trong. Kiện hàng sẽ được giữ “nguyên đai nguyên kiện” khi chuyển đến tay Người nhận.

b. Trong trường hợp Người gửi có yêu cầu, giao hàng Việt sẽ đồng ý cho Người nhận kiểm tra hàng/ xem hàng. Nếu Người nhận không nhận vì bất kỳ lý do gì, giao hàng Việt sẽ hoàn trả hàng cho Người gửi và không chịu trách nhiệm về nội dung hàng hóa bên trong.

6. Sẽ không hỗ trợ giao lại đối với các đơn đã được Người nhận hoặc Người gửi yêu cầu trả hàng.

7. Số lần giao hàng: 04 lần, mỗi lần tương ứng với 1 ngày khác nhau nếu như có nhận được phản hồi từ phía người nhận (có hẹn lại) – các trường hợp không liên lạc được với người nhận sẽ được giao tối đa 02 lần.

a. Nếu giao hàng cho Người nhận không thành công với lý do xuất phát từ phía Người nhận (không nghe máy, không liên lạc được, người nhận hẹn lại thời gian giao hàng…) được xem là một lần giao hàng.

b. Nếu giao hàng cho Người nhận không thành công với lý do xuất phát từ phía giao hàng Việt (nhân viên không giao kịp, Nhân viên chủ động hẹn lại…) không được xem là một lần giao hàng.