Quy định chung

quy-dinh-chung

Công ty chúng tôi luôn có những quy định riêng. Rất mong sự hợp tác của quý khách.

quy-dinh-chung 1. Đơn hàng phải được đóng gói an toàn để đáp ứng được điều kiện vận chuyển

2. Tiền cước sẽ được thu đúng như PDA thể hiện. Mọi trường hợp thay đổi thông tin đơn hàng, Người gửi vui lòng thực hiện trước khi Nhân viên đến nhận hàng. Trong lúc nhận hàng, nếu đơn hàng có sự thay đổi thông tin, nhân viên GHN sẽ không được phép nhận hàng.

3. Căn cứ xác nhận giữa NV GHN và Người gửi trong quá trình nhận hàng sẽ dựa vào Mã tracking/ Mã PO trên hệ thống và cũng sẽ được thể hiện trên phiếu gửi khi nhận hàng. Nhân viên GHN sẽ ký xác nhận trên phiếu gửi hàng của Giaohangnhanh hoặc biên bản do Người gửi chuẩn bị trước.

4. Tuỳ theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà GHN có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 12h30 hoặc trước 18h30.

5. Công ty chỉ nhận hàng khi Đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: Số nhà, đường, phường, quận).

6. Số lần lấy hàng: 02 lần.

a. Các trường hợp lấy hàng không thành công với lý do phát sinh từ phía Người gửi (không liên lạc được, người gửi hẹn lại thời gian….) được xem là 01 lần lấy hàng không thành công.
b. Các trường hợp lấy hàng không thành công với lý do phát sinh từ phía GHN (không lấy hàng kịp, nhân viên chủ động hẹn lại…) sẽ không được xem là 01 lần lấy hàng.
Một đơn hàng tương ứng với 01 kiện hàng.

Trả lời