Nên biết khi dùng dịch vụ vận chuyển nhà

nen-biet-khi-su-dung-dich-vu-van-chuyen-nha

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chúng ta nên cần biết những điều quan trọng sau.

nen-biet-khi-su-dung-dich-vu-van-chuyen-nha

Lưu ý khi đóng gói đồ

Vì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng ta giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty nên để tránh tình việc mất mát đi những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc chúng ta nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở va li hoặc những vật đựng chắc chắn có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận.

Đối với các đồ cá nhân tự đóng gói như áo quần, giày dép, sử dụng hộp carton (các – tông ) to, bền, chắc tiện lợi. Ở Hà Nội muốn mua thùng carton có thể tới Hàng Cân mua thùng cũ, phương án tốt nhất là dùng đựng ti vi cũ vì các thùng này thường size lớn và chất liệu rất dày, cứng cáp, còn nếu ở Hồ Chí Minh có thể liên hệ địa chỉ ở đường Nguyễn Thông hoặc cửa hàng giữa khúc Nguyễn Thông và Hai Bà Trưng chuyên bán thùng giấy giá cả từ 25 ngàn đồng cho tới 35 ngàn đồng tùy kích cỡ.

Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mềm, dài, búi dạ thường được bán ở các quầy tạp hóa. Việc cuối cùng đi với vấn đề đóng gói là ghi chú lại đồ đạc, bạn cần có bản ghi chú đồ đạc cho từng phòng để tiện cho việc kiểm tra đối chiếu lại sau khi vận chuyển đến nhà mới.

Đưa ra yêu cầu với các dịch vụ chuyền nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọ gói đồng nghĩa bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặc ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.
Thanh lí đồ cũ

Đối với nhiều người thì việc chuyển nhà đồng thời là việc kiểm kê, thanh lí đồ cũ, sau khi dò lại một lượt danh sách đồ đạc của mình, bạn sẽ nhận thấy những đồ mà mình hầu như không còn dịp sử dụng nữa, hoặc đã lỗi thời, không còn công dụng và thẩm mĩ không đạt yêu cầu đây là dịp để mạnh dạn thanh lí.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là một công việc nhẹ nhàng hơn nữa nếu biết cách sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Hãy tham khảo và ghi nhớ những lưu ý trên để biến việc lớn thành việc nhỏ nhé.

Chọn nhà cung cấp thích hợp

Dịch vụ chuyển nhà ở TP.HCM hay Hà Nội đều rất phong phú tuy nhiên nổi tiếng và đáng tin cận vẫn phải kể đến Thành Hưng, đây là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên tận tình và cẩn thận, thực hiện công việc một cách có trách nhiệm.

Ngoài ra cũng phải kể đến một số địa chỉ hay khác như Taxi tải 24, vận chuyển Như Ý, Thời Đại Mới…..cũng phải lưu ý một số công ty chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển thay vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên hãy lưu ý để chọn cho mình đúng gói dịch vụ. Nếu bạn không có thời gian nghiên cứu các dịch vụ có thể đăng tin ở các web rao vặt miễn phí.