Lưu ý khi chọn công ty chuyển phát nhanh

luu-y-khi-chon-cong-ty-chuyen-phat-nhanh

Một vài thủ thuật nhỏ để chọn công ty chuyển phát nhanh phù hợp
luu-y-khi-chon-cong-ty-chuyen-phat-nhanh
Về thông tin an toàn khi chuyển phát

Một trong những yếu tố quan trọng đối với khách hàng muốn quan tâm, đó là thông tin tình trạng của gói hàng gửi đi. Không giống như những năm trước đây, khách hàng gửi đi không biết gói hàng đã được phát hay chưa, chính xác là khi nào phát, hay khi cần hỏi thông tin thì phải liên hệ với nhà cung ứng dịch vụ. Dịch vụ internet ra đời đã đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng. Khách hàng muốn được kiểm tra tình trạng hàng hóa. Công ty chuyển phát nhanh uy tín, hướng đến quyền lợi khách hàng, là những công ty xây dựng hệ thống website nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra của khách hàng. Chỉ cần vào website của công ty, chọn mục kiểm tra hàng hóa là khách hàng biết được chính xác tình hình chuyển phát hàng hóa ra sao.

Về thương hiệu

Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng được chọn lựa, tiêu chí này được đại đa số người tiêu dùng quan tâm và thừa nhận về giá trị thương hiệu. Nhưng nếu xét trên góc độ người tiêu dùng thông minh, có những tiêu chí khác còn quan trọng hơn.

Cách thức phục vụ cũng là đều bạn nên quan tâm hàng đầu. Khi lần đầu bạn đến các công ty nếu được đón tiếp niềm nở, tư vấn nhiệt tình về cách thức nhận hàng, đóng gói… thì chắc chắn nếu lần sau bạn sẽ tìm đến công ty chuyển phát nhanh này.

Là phải căn cứ vào “chi phí” chuyển phát nhanh. Hiện nay Tại Việt Nam có nhiều công ty chuyển phát nhanh cạnh tranh nhau rất quyết liệt nhưng giá mà các hãng chuyển phát nhanh quốc tế đưa ra cho các công ty này là tương đương nhau do đó các bạn có thể yên tâm về sự chênh lệch giá cả tại các công ty chuyển phát nhanh.

Về thời gian

Nói đến bản chất chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh tức là nói đến thời gian. Chắc hẳn mọi người đều mong muốn được trả cước với nhiều sự lựa chọn cho chất lượng dịch vụ đi nhanh, đi thường, đi chậm, cũng như có được sự đảm bảo là đúng với mức phí tương ứng với thời gian cam kết chuyển phát.