Giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không

van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-hang-khong

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Giao hàng Việt, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi. Hiện nay công ty Giao hàng Việt đang nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi và đến các sân bay nội địa như: sân bay Rạch Giá, sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay Liên Khương, sân bay quốc tế Vinh, sân bay Tuy Hòa, sân bay Đồng Hới, sân bay quốc tế Chu Lai, sân bay Thọ Xuân, sân bay quốc tế Phú Bài, sân bay Côn Đảo, sân bay Phù Cát, sân bay Cà Mau, sân bay quốc tế Cần Thơ, sân bay Buôn Ma Thuột, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Điện Biên Phủ, sân bay Pleiku, sân bay Cát Bi, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cam Ranh tại
van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-hang-khong
Nếu so sánh với các hình thức vận tải khác của ngành vận tải thì hàng không ra đời sau và thực sự chỉ mới phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì hình thức vận tải hàng không lại đang đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng nhanh theo thời gian.

Hiện máy bay là hình thức giao thông dẫn đầu về tốc độ. Bên cạnh đó, các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau nên việc di chuyển càng được cố định và ít có sai lệch. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được lịch trình để có thể chủ động vận chuyển và sắp xếp các đơn hàng của mình.

Vận tải hàng không luôn luôn là hình thức vận chuyển an toàn hơn những phương tiện vận tải khác do đấy là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Số vụ tai nạn trong ngành hàng không ít hơn các ngành khác gấp nhiều lần. Do vậy những rủi do trong quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo. Dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao do đó hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, tránh được những sự cố đáng tiếc ảnh hưởng xấu đến hàng hóa của bạn.

Những ưu điểm trên của hình thức vận chuyển hàng không để khiến cho nhu cầu gửi hàng bằng đường hàng tăng lên nhanh chóng bởi hiện nay rất nhiều công ty đang muốn sử dụng dịch vụ này. Và công ty chuyển phát nhanh Giao hàng Việt cũng đã triển khai dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu cuả khách hàng trong nước.

Để tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác trong nước, công ty Giao hàng Việt luôn trả phí hàng không cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cũng như phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không của Giao hàng Việt là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.