Chuyển phát nhanh đi Mỹ

chuyen-phat-nhanh-di-my

Những mặt hàng chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Mỹ
Chuyển phát nhanh thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…
Chuyển phát nhanh đồ điện tử đi Mỹ, chuyển phát nhanh đồ điện gia dụng
Chuyển phát hàng dễ vớ: gốm sứ, thủy tinh,…
chuyen-phat-nhanh-di-my
Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ gửi chuyển phát hàng hóa đi Mỹ với hình thức chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để thực hiện gửi chuyển phát đi Mỹ trong thời gian ngắn, đảm bảo kiện hàng đến địa chỉ của người gửi nhanh nhất. Đó cũng là một trong những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thời gian chuyển phát nhanh ngắn nhất, thích hợp để chuyển phát nhanh thực phẩm, hàng hóa, gửi phát nhanh bưu phẩm, hồ sơ, giấy tờ
Dịch vụ được cam kết về độ uy tín, an toàn và trách nhiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.
Cước phí dịch vụ phù hợp với dịch vụ và chi phí chuyển phát nhanh thấp cùng thời gian nhanh và những ưu điểm dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Trong quá trình gửi phát nhanh hàng hóa đi Mỹ, các bạn có thể lựa chọn thời gian chuyển phát để gửi đến địa chỉ người nhận. Tuy nhiên, thời gian chuyển phát nhanh nhanh nhất cho từng kiện hàng đi Mỹ.

Từ 2 -3 ngày cho những địa chỉ trong trung tâm thành phố lớn của Mỹ
Từ 3 – 5 ngày cho tất cả những địa điểm khác nhau trên nước Mỹ

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ chuyển phát uy tín nhất ở trong và ngoài nước, dịch vụ vận chuyển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín, an toàn và nguyên vện cho kiện hàng.