Chuyển phát nhanh đi Cannada

chuyen-phat-nhanh-di-cannada

Tại sao gửi hàng đi Mỹ giá cao nhưng Khách hàng vẫn rất ưa chuộng? Tại sao gửi hàng đi Mỹ đại lý lại an tâm hơn nhiều so với các hãng khác? Là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn muốn sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các bưu phẩm bưu kiện Khách hàng gửi. 10 năm hoạt động với nhiều sự lựa chọn thông minh về dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng, đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada.
chuyen-phat-nhanh-di-cannada
Đa dạng về mặt hàng gửi và cam kết bảo hiểm, đền bù 100% giá trị nếu mất mác, hư hỏng cho nhà vận chuyển trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn được Khách hàng đánh giá rất cao từ khâu tư vấn đóng gói, chọn lựa dịch vụ phù hợp đặc tính hàng gửi và giao tận nơi an toàn cho Khách.

Thời gian vận chuyển: Nhanh 3-4 ngày làm việc thông qua DHL, FedEx, TNT, UPS và dịch vụ tiết kiệm 6-7 ngày làm việc qua FedEx, UPS là tốt nhất. Khi vận chuyển hàng đi Canada đối với những trường hợp hàng gấp, cần chuyển phát hẹn giờ cho người nhận, Khách hàng nên chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Canada của chúng tôi – luôn chiết khấu 30% cước phí vận chuyển so với giá cước chính hãng DHL.